Chi tiết về mặt nạ chống độc 3m và dây đai thợ điện

Hiện nay bảo hộ lao động là yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm việc của người thợ. Chúng giúp cho họ cảm thấy yên tâm và an toàn hơn khi thao tác vận hành. Một số thông tin chi tiết về mặt nạ 3m và dây đai thợ điện bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau.

Mặt nạ phòng độc 3M kèm phin lọc 3M 3301K-100 và tấm lọc bụi 7711, nắp đậy tấm lọc bụi 774

Mặt nạ phòng độc 3m kiểu dáng để bảo vệ hệ hô hấp của người lao động khi làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi, chất độc hại,…

Giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn trong thời gian hoạt động dài

Tính năng: Chống bụi, vi khuẩn, độc

Môi trường: Môi trường với không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, phổ biến bụi…

Ứng dụng:

3M 3200: Medium/Loại vừa

Nhà sản xuất: 3M

Chất liệu: nhựa và màng poly, phin lọc hoạt tính

Màu sắc: Màu xám

Mặt nạ che nửa mặt sử dụng một phin lọc, tiêu chuẩn KOSHA, một chiếc/túi

Có bề ngoài thích hợp với khuôn mặt người Châu Á, đảm bảo độ kín khít cao. 

Kiểu dáng gọn nhẹ cho tầm nhìn rộng
Kiểu dáng gọn nhẹ cho tầm nhìn rộng

Dùng cùng 1 lọc khá hữu cơ 3M 3301K-100

Tại Việt Nam, cứ bước vào mùa hè, mùa mưa là xuất hiện những thiên tai như: hạn hán, bão, lũ lụt từ trên thượng nguồn chảy về, …. làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất và canh tác của người dân.

Nắm bắt được những điểm yếu đó, các cấp các ngành điện lực đang rất tích cực sửa chữa và thay mới đường dây điện, đảm bảo an toàn lưới điện cho người dân vào những mùa mưa bão. 

Để tránh những rủi ro trong ngành điện lực, các công ty, doanh nghiệp điện đã có những thiết bị an toàn cho người lao động như: mặt nạ phòng độc quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, dây đai an toàn A3, giày bảo hộ,… cho người thợ điện.

Dây đai an toàn và những cấu tạo chuyên dụng 

Vào thời điểm ngày hè nắng nóng cao điểm nhưng với những người thợ điện thì họ vẫn làm việc không mệt mỏi treo mình với thiết bị dây an toàn A3 cho thợ điện để sửa chữa và lắp ráp đường dây.

Dây an toàn A3 cho thợ điện là dây chuyên dụng để làm việc trên cao, môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nó như một người bạn tâm giao bên cạnh người thợ điện, bảo vệ họ trong quá trình làm việc. 

Những chiếc dây an toàn A3 cho điện lực mà người thợ điện hay sử dụng đó nó được sản xuất từ đâu và có đặc điểm gì nổi bật? Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại dây này.

Chi tiết về mặt nạ chống độc 3m và dây đai thợ điện
Chi tiết về mặt nạ chống độc 3m và dây đai thợ điện

* Dây an toàn được làm từ sợi hữu cơ tổng hợp, độ dày của dây đai an toàn A3 vào khoảng 5mm đảm bảo chắc chắn cho người lao động khi sử dụng.

* Thiết bị dây A3 có một đầu là móc giá để giữ cố định tại một điểm, còn một đầu được thiết kế để ôm sát vào người, giúp người thợ điện cân bằng, dù có gặp sự cố gì cũng an toàn đến tính mạng. Bởi trọng tải của dây an toàn A3 cho điện lực có thể tải được từ 1000kg đến 1200kg.

Như vậy bài viết trên vừa mang đến cho bạn một số thông tin về mặt nạ 3m và dây đai thợ điện. Để tìm hiểu báo giá khi đặt mua số lượng lớn hãy liên hệ ngay qua website của bảo hộ Long Châu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post