Giá máy cắt vải từng loại trên thị trường hiện nay

Sử dụng máy cắt vải đã là nhu cầu tất yếu của những người trong ngành may mặc. Sử dụng chúng để đạt được hiệu quả là điều rất quan trọng nhưng để sở hữu được những chiếc máy tốt với mức giá hợp lý cũng quan trọng không kém. Do sự đa dạng các loại máy cắt vải hiện nay lên chúng có rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này đã khiến cho rất nhiều người băn khoăn trong khi chọn mua. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về giá máy cắt vải từng loại trên thị trường hiện nay.

Máy cắt vải cầm tay

Đây là một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn với một khối lượng và thể tích nhỏ có thể dễ dàng cầm nắm. Thuận tiện trong việc sử dụng và di chuyển. Nhưng chúng lại chỉ cắt được một ít lớp vải trong một lần cắt, công suất không cao lên chúng có một mức giá rẻ nhất trong cả 3 loại. Đối với những chiếc máy tốt có thể cắt được những đường cắt mịn màng và có độ bền tốt thì giá của chúng giao động trong khoảng 1,5 triệu đến 3 triệu. Ngoài ra máy cắt vải cầm tay còn được chia làm 3 loại là máy cắt vải cầm tay thường, máy cắt vải cầm tay mini YJ và máy cắt vải cầm tay WBT. Với mỗi loại cũng có sự chênh lệch giá nhưng không đáng kể.

Giá máy cắt vải từng loại trên thị trường hiện nay
Giá máy cắt vải từng loại trên thị trường hiện nay

Máy cắt vải đầu bàn

Với một công dụng không hề nhỏ thì máy cắt vải đầu bàn cũng được ưu tiên sử dụng những công ty, doanh nghiệp may mặc. Chúng có thiết kế để có thể đặt ngang qua chiếc bàn và cắt những tấm vải khổ lớn và các loại vải cây. Việc sử dụng chúng cũng rất là dễ dàng dù đó có là người mới. Bởi chỉ việc đặt lớp vải lên và đẩy chiếc máy. Nhưng chúng lại chỉ có thể cắt được một lớp vải một lần và chỉ cắt được theo một đường thẳng. Đối với loại này thì lên mua những chiếc máy giao động khoảng từ 4 triệu đến 6 triệu. Ở mức giá này thì các sản phẩm máy cắt vải đầu bàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi người.

Máy cắt vải đầu bàn
Máy cắt vải đầu bàn

Máy cắt vải đứng

Đây là loại máy cắt vải thông dụng được mua và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Chúng có một thiết kết vững chắc và có một khối lượng tương đối lặng. Bởi vậy nên chúng được đặt cố định trên mặt bàn. Các người thợ chỉ cần khéo léo di chuyển những tấm vải đi qua lưỡi của máy cắt một cách chính xác. Những chiếc máy cắt vải đứng này có thể cắt được rất nhiều lớp vải trong một lần và có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Do đó chúng có mức giá đắt nhất trong cả 3 loại. Với những loại có khả năng phục vụ tốt cho tất cả các nhu cầu của mọi người thì chúng có mức giá từ khoảng 6 triệu đến 9 triệu.

Ngoài ra còn rất nhiều những mức giá máy cắt vải đắt hơn và rẻ hơn. Nhưng khi mua hàng mọi người luôn phải chú ý một điều rằng chất lượng luôn luôn song hàng cùng với giá cả. Nếu mọi người có nhu cầu mua hàng có thể tham khảo qua tại https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai.html. Ở đây luôn cung cấp những chiếc máy cắt chất lượng tốt và có mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post