Giới thiệu về du lịch Cô Tô – Hòn đảo của thiên đường

Nói tới Quảng Ninh thì chắc chắn cái tên không thể bỏ qua đó chính là đảo Cô Tô nơi đây được xem là hoàn đảo thiên đường của vùng Đông Bắc. Tại đảo này có phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Đến với Cô Tô bạn sẽ được tham quan những khu du lịch tuyệt vời cùng được tận hưởng những món ăn vô cùng đặc sắc. Mọi người hãy cùng nhau theo dõi bài viết giới thiệu về du lịch Cô Tô.

Giới thiệu về du lịch Cô Tô – Hòn đảo của thiên đường

Cô Tô là một hòn đảo với rất nhiều các địa điểm tham quan du lịch khác nhau, nơi đây có những con đường đá gập ghềnh, hay những con đường tình yêu đẹp đến nao lòng sẽ đem lại một trải nghiệm đầy ấn tượng cho chuyến du lịch. Ngoài ra bạn có thể lên trên đỉnh ngọn hải đăng ở Cô Tô để có thể chiêm ngưỡng cả một Cô Tô xanh và rực rỡ giữa màu trời xanh biếc.

Cô Tô là một hòn đảo vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm du lịch hấp dẫn
Cô Tô là một hòn đảo vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm du lịch hấp dẫn

Thêm vào đó, tại Cô Tô có những rừng cây nối tiếp nhau và băng qua đó là những con đường nhỏ đi men theo vách núi, những cánh đồng mạ còn non xanh cả một khoảng trời. Xa xa một chút là Cô Tô Con còn vắng lắm những bước chân người, nơi chỉ có muông thú tề tựu với những anh bộ đội đang canh gác một cơ sở quân đội tại đây.

Xem ngay: Giá thuê xe 7 chỗ trọn gói

Đảo Thanh Lân như một dãy núi với bao quanh là những dải cát trắng xóa làm nó nổi bật như một chiếc vòng ngọc trai khổng lồ vậy. Cũng từ chân ngọn hải đăng và đi khoảng 15 phút bạn sẽ tới một cảng quân sự có tên Bắc Vàn, nằm ở tận cùng mũi bắc Cô Tô và đã từ lâu lắm rồi chưa có con thuyền nào cập bến này. Đứng tại cảng Bắc Vàn bạn sẽ nhìn thấy Cô Tô Con rất rõ. Và với nửa tiếng đi thuyền thì bạn đã có thể đặt chân tới Cô Tô Con và khám phá thiên nhiên hoang dã hoặc đốt lửa trại tại Cô Tô Con.

âu hơn chút nữa là bãi Bắc Vàn với một vùng nước lặng bao lâu nay vẫn là nơi chốn neo tựa của thuyền bè tránh bão. Bãi Bắc Vàn có nhiều bãi đá ngầm, rồi lại nổi trên mặt biển khiến cảnh sắc rất đỗi tự nhiên và hoang sơ.

Tại Cô Tô còn có rất nhiều những đảo con khác nhau
Tại Cô Tô còn có rất nhiều những đảo con khác nhau

Cô Tô cũng có hai bãi biển hiện đang có hai bãi biển tuyệt đẹp đã đưa vào khai thác là bãi Vàn Chải nằm ở phía Tây và bãi Hồng Vàn nằm ở phía Đông. Cả hai bãi đều là nơi nước lặng và trong vắt, có thể nhìn thấy những viên đá dưới đáy với thảm nước xanh ngắt. Chắc chắn nếu tới đây du khách sẽ có những buổi tắm biển rất thích thú.

Nói tóm lại, Cô Tô có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và thu hút mọi du khách. Vì vậy, mọi người hãy đến và trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn tại mảnh đất Cô Tô đầy xinh đẹp và hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post