Mách bạn các cách đăng nhập zalo web hiệu quả từ A tới Z

Zalo đang là một trong những ứng dụng chat đang được yêu thích nhất hiện nay. Với đa dạng tính năng cùng đường truyền kết nối ổn định sẽ giúp bạn thỏa sức trò chuyện với mọi người mà không lo tốn tiền. Ngoài phiên bản di động, máy tính thì zalo đã hỗ trợ người phiên bản zalo web. Tuy vậy, các bạn đã biết các Cách đăng nhập Zalo web chưa? Hãy cùng Hỏi đáp online giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Zalo là một trong những ứng dụng chat được giới trẻ rất yêu thích
Zalo là một trong những ứng dụng chat được giới trẻ rất yêu thích

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng zalo 

Zalo là một ứng dụng chat nhắn tin trên mạng xã hội và giúp mọi người kết nối, nói chuyện với nhau dễ dàng. Hiện ứng dụng này đang có lượt vải về nằm trong top 1 trên kho ứng dụng miễn phí. Thông qua ứng dụng zalo mọi người có thể gọi điện miễn phí mà không lo tốn cước phí. 

Zalo có mặt ở nước vào tháng 8 năm 2012 nhưng lúc đầu chúng không nhận được nhiều hưởng ứng của mọi người. Sau thất bại đó, công ty Game VNG Corporatuon đã tìm tòi và sáng tạo để đưa Zalo tới nhiều người tiêu dùng hơn. 

Vào tháng 11 năm 2012, công ty đã cho ra mắt zalo phiên bản mới với nhiều tính năng tiện lợi và áp dụng được trên một số hệ điều hành thông dụng như Android, iOX, Window, Linus… Qua đó giúp mọi người có thể trò chuyện và trao đổi kiến thức với nhau tiện lợi hơn.

Zalo giúp mọi người có thể trò chuyện và trao đổi thông tin với nhau
Zalo giúp mọi người có thể trò chuyện và trao đổi thông tin với nhau

Một số cách đăng nhập zalo web hiệu quả 

Muốn đăng nhập được zalo web, trước hết bạn hãy vào trang https://chat.zalo.me/ và đăng nhập zalo theo một trong những cách sau:

Đăng nhập theo tài khoản zalo đã có

Đây là một trong những cách đăng nhập zalo web được nhiều bạn trẻ áp dụng nhất. Bởi thao tác đơn giản, nhanh chóng và chỉ cần nhớ mật khẩu tài khoản zalo mình đã đăng ký.

  • Nhập thông tin số điện thoại, mật khẩu của tài khoản zalo đã có rồi click vào ô Đăng Nhập.
  • Zalo web sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản thông việc tích chọn 3 đáp án những người bạn đã liên lạc bằng zalo. Bạn hãy chọn 3 người bạn rồi click vào ô Trả lời. 
  • Nếu bạn tích chọn đúng thì giao diện chat zalo sẽ xuất hiện còn nếu không sẽ giữ nguyên giao diện như lúc đầu.
Cách đăng nhập zalo web theo tài khoản zalo đã có
Cách đăng nhập zalo web theo tài khoản zalo đã có

Đăng nhập theo tài khoản facebook

  • Tại giao diện ban đầu, bạn sẽ click chuột vào ô Đăng nhập bằng Facebook
  • Một thông báo sẽ xuất hiện với thông báo “Zalo sẽ nhận trang cá nhân công khai và địa chỉ email của bạn”. Lúc này bạn chỉ cần click vào ô tiếp tục dưới tên của mình là có thể chuyển sang bước tiếp theo.
  • Trường hợp tài khoản Facebook của bạn đã liên kết với zalo thì sẽ đăng nhập zalo web thành công. Còn ngược lại bạn sẽ nhận được thông báo là hãy nhập số điện thoại để nhận mã liên kết.
  • Sau khi bạn đã nhập số điện thoại thì tại tài khoản zalo của mình, bạn sẽ nhận được mã liên kết. Sau đó bạn nhập mã này và click vào ô Đồng ý. Sau khi xác nhận thành công thì bạn đã có thể đăng nhập zalo bằng cách này.
Đăng nhập zalo web theo tài khoản facebook
Đăng nhập zalo web theo tài khoản facebook

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số cách đăng nhập zalo web hiệu quả từ A tới Z. Qua đó, hy vọng bạn đã có thể đăng nhập zalo để có thể trò chuyện và kết nối với những người bạn thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post