Nahaviwel – Đơn vị sản xuất vật liệu hàn có tiếng tại TPHCM

Nahaviwel nổi tiếng là đơn vị sản xuất vật liệu hàn hàng đầu tại nước ta. Với hệ thống phân phối có mặt khắp tỉnh thành nên giúp các bạn thuận tiện trong việc mua vật liệu hàn hơn. Ngoài ra, khi mua vật liệu hàn tại Nahaviwel, bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Nahaviwel sản xuất vật liệu hàn theo quy trình chuyên nghiệp
Nahaviwel sản xuất vật liệu hàn theo quy trình chuyên nghiệp

Đôi nét về công ty CP Nahaviwel 

Nahaviwel là công ty sản xuất và phân phối vật tư ngành hàn, cơ khí – điện hàng đầu ở nước ta. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, từ dây hàn hồ quang điện, que hàn cho tới thuốc hàn nên giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Ngoài ra, các vật tư hàn mà Nahaviwel cung cấp còn được sử dụng ở nhiều công trình ở nước ta. Chẳng hạn như cầu Đồng Nai, nhà máy nhiệt điện, thuỷ điện, cầu cống, nhà máy đóng tàu, công ty sản xuất bồn áp lực… 

Ngoài vật liệu hàn, chúng tôi còn cung ứng máy hàn, dụng cụ dùng điện, vật liệu cắt – mài. Nên nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với Nahaviwel theo nahaviwel.com nhé!

Các sản phẩm vật liệu hàn tại Nahaviwel được sử dụng ở nhiều công trình ở nước ta
Các sản phẩm vật liệu hàn tại Nahaviwel được sử dụng ở nhiều công trình ở nước ta

Các lợi ích vượt trội khi mua vật liệu hàn tại công ty CP Nahaviwel

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nahaviwel đã khẳng định được vị thế riêng của mình trên thị trường cung cấp vật liệu hàn. Hệ thống phân phối mà chúng tôi cung cấp đã có mặt khắp tỉnh thành ở nước ta nên giúp bạn đặt mua sản phẩm dễ dàng hơn. 

Và hiện các sản phẩm vật liệu hàn tại Nahaviwel đã xuất khẩu 30 nước trên thế giới như Campuchia, Malaysia, Ấn Độ, Ai Cập… Khi mua vật liệu hàn tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ hưởng một số lợi ích sau:

  • Được mua vật liệu hàn chất lượng tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn AWS, JIS. Bởi đơn vị chúng tôi sản xuất vật liệu hàn theo quy trình và công nghệ hiện đại nên đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hơn. 
  • Được mua vật liệu hàn với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt là khi doanh nghiệp đặt mua các sản phẩm vật liệu hàn với số lượng lớn sẽ được chúng tôi tăng chiết khấu giảm giá cao. 
  • Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi mua vật liệu hàn. Những nhân viên này am hiểu về đặc điểm của từng sản phẩm vật liệu hàn nên sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp nhất. 
Nahaviwel cung cấp sản phẩm vật liệu hàn chất lượng tốt nhất
Nahaviwel cung cấp sản phẩm vật liệu hàn chất lượng tốt nhất
  • Được mua vật liệu hàn với chế độ bảo hành tốt nhất và hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn. 
  • Được mua đa dạng sản phẩm vật liệu hàn như dây hàn Mig-Mag, dây hàn lõi thuốc, que hàn thép, que hàn chịu lực…

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị sản xuất vật liệu hàn có tiếng tại TPHCM, đó là công ty CP Nahaviwel. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống phân phối rộng rãi, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm vật liệu hàn chất lượng và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post