Những chú ý khi sử dụng hệ thống barie tự động

Lặp đặt và sử dựng hệ thống barie tự động đã trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại vì những lợi ích mà chúng đem lại là rất lớn. Hiện nay ngày càng nhiều các đơn vị, công ty, các bãi giữ xe có nhu cầu lắp đặt hệ thống barie để việc kiểm soát phương tiện trở nên dễ dàng hơn. Đi theo cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường cũng đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Vì thế để trở thành một khách hàng thông minh thì bạn nên bỏ túi một vài chú ý sau đây khi mua và lắp đặt hệ thống barie.

Những chú ý khi sử dụng hệ thống barie tự động
Những chú ý khi sử dụng hệ thống barie tự động

Bạn có thực sự cần một hệ thống barie tự đông?

Trước khi quyết định mua sắm và lắp đặt một hệ thống barie thì bạn nên xác định lại một lần nữa là mình có thực sự cần một hệ thống barie tự động hay không. Vì trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp sau khi lắp đặt xong hệ thống barie và đưa vào sử dụng mới nhận thấy những bất cập mà chúng đem lại dẫn đến phải dỡ bỏ, gây thiệt hại lớn về kinh tế. 

Barie là một sản phẩm có ưu điểm rất lớn mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên những lợi ích này chỉ tương ứng với những trường hợp nhất định và cần thiết. Ví dụ chúng ta cần phải lắp đặt barie tu đong tại các cơ quan hành chính, khu chung cư, trụ sở doanh nghiệp… Vì những địa điểm này thường xuyên có nhiều người ra vào và cần đảm bảo an ninh trật tự. Nhưng nếu đối với nhà riêng hoặc các khu công viên thì việc lắp cổng barie lại không cần thiết vì nó sẽ không mang lại lợi ích cho người sử dụng mà còn gây mất diện tích. 

Xác định mục đích sử dụng barie tự động 

Hiện nay trên thị trường hệ thống barie tự động được chia thành nhiều loại khác nhau với nhiều tiêu chí. Vì thế khi quyết định mua barie tự động bạn phải phải xác định được bạn muốn mua barie tự động để làm gì. Nếu bạn mua để sử dụng trong các hệ thống bãi giữ xe thông minh thì bạn phải nghiên cứu được mình sẽ lắp đặt hệ thống ra sao, bao gồm mấy luồng xe, khoảng cách của một lường xe là bao nhiêu để có thể chọn độ dài thanh chán phù hợp. hoặc nếu bạn lắp đặt hệ thống barie dưới hầm sẽ khác với việc lặt đặt tại không gian thông thoáng, vì dưới hầm không gian sẽ hạn chế hơn nên sẽ thường ưu tiền sử dụng thanh chắn dạng gấp khúc… Tóm lại việc xác định mục đích sử dụng của hệ thống barie là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn loại barie phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn loại barie phù hợp với mục đích sử dụng 

Chọn mua tại các cửa hàng uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một san rphaamr chất lượng thì hãy chắc chắn rằng mình đã mua sản phẩm tại một địa chỉ uy tín. Barie là một hệ thống hoạt động nhờ điện năng và hàu như đều được lắp đặt ở ngoài trời. Vì thế vấn đề chất lượng của chúng vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo rằng chúng được làm từ các chất liệu đủ tiêu chuẩn để có thể hoạt động bình thường qua các điều kiện thời tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post