Những ưu điểm của cửa bán tự động lắp đặt tại Vũ Hoàng

Cửa cổng tự động là một trong những dòng sản phẩm tiện ích dành cho cuộc sống hiện đại. Đây là một trong những thứ sẽ giúp không gian của bạn trở nên tiện ích hơn. Trong đó, loại cửa bán tự động được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để tăng sự tiện ích cho không gian.

Cấu tạo cửa bán tự động thế nào?

Cửa bán tự động là một trong những sản phẩm tiện ích dành cho các không gian khác nhau như nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, khu trung tâm… Cửa bán tự động được hiểu là hệ thống cửa không sử dụng hoàn toàn bằng điện mà được sử dụng bằng dây tời giúp cửa đóng một cách tự động sau khi đã chịu tác động đẩy ra một cách cơ học.

Cửa bán tự động sử dụng chất liệu nhôm hoặc kính, thép không rỉ để làm tăng độ thẩm mỹ và giúp sử dụng bền lâu hơn. Tuy nhiên, loại cửa bán tự động được dùng nhiều nhất đó là cửa bằng kính.

Những ưu điểm của cửa bán tự động lắp đặt tại Vũ Hoàng
Những ưu điểm của cửa bán tự động lắp đặt tại Vũ Hoàng

Cửa bán tự động vận hành thế nào?

Nhờ hệ thống dây cót và khả năng giảm tốc đến từ hệ thống buli lắp với thanh răng giúp đóng cửa một cách giảm tốc và nhẹ nhàng. Cùng với đó, khi người đẩy cửa và bước qua, thả tay nắm ra thì các bộ phận giảm tốc tự động mở ra. Nhờ đó, cửa được đóng lại một cách tự động mà không cần chúng ta đấy lại vị trí cũ.

Ưu điểm không thể bỏ qua của cửa bán tự động

Trong nhiều trường hợp, cửa bán tự động giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho con người, thể hiện sự tiện nghi. Đặc biệt, chúng còn giúp đảm bảo an toàn vì hai cánh cửa không bị đập vào nhau và không phát ra những tiếng ồn khó chịu. Bởi vậy, những mẫu sản phẩm của cửa bán tự động được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Ray trượt cửa bán tự động
Ray trượt cửa bán tự động

Cửa bán tự động thường được sử dụng trong các văn phòng, các sảnh chung cư, cửa hàng, hiệu thuốc, các cửa nhà hàng… Cùng với nhiều ứng dụng tiện ích, chúng góp phần làm đẹp và nổi bật không gian của bạn hơn.

Các thiết bị tiện ích của dòng cửa tiện ích

Là một trong những loại cửa phổ biến và mang đến nhiều tiện ích cho không gian, hệ thống cửa bao gồm phần dây cót, buli giảm tốc, thanh răng giảm tốc, tai treo bánh xe, rap nắp, ốp và bát bắt nắp. Mỗi bộ phận sẽ góp phần giúp quá trình đóng cửa một cách thuận lợi hơn, tạo nên sự hiện đại cho khách hàng.

Cửa bán tự động có hai loại thường được sử dụng hiện nay là cửa bán tự động với dây cót và thanh răng và loại cửa dây cót và piston. Cửa có piston có thể chịu tải lên đến 90kg/ cánh. Tuy nhiên, so với sử cửa bán tự động sử dụng dây cót và thanh răng thì thì cửa tự bán tự động chịu được tải trọng nhiều nhiều hơn tới 30kg/ cánh.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa chỉ lắp đặt cửa bán tự động thì hãy lựa chọn ngay Vũ Hoàng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian của bạn. Vũ Hoàng lắp đặt nhanh chóng, thực tế, chất lượng. Đồng thời, Vũ Hoàng cung cấp nhiều mẫu cửa cổng tự động với chất lượng vượt trội cùng các mẫu mã khác nhau tạo nên không gian ấn tượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post